Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội: Ông Lê Văn Kháng, Anh hùng Lao động Thời kỳ đổi mới

Du lịch sinh thái đảo Ngọc mùa Xuân cùng du thuyền Marina

Công ty TNHH MTV Vũng Tàu Marina là một khu du lịch phức hợp với bến du thuyền, nhà hàng, café kinh doanh về dịch vụ và lữ hành nội địa chuyên cung cấp các tour tham quan đường sông và tour tham quan biển đảo bằng tàu công nghệ vật liệu mới (PPC) duy nhất tại thành phố Vũng Tàu.

7c533dbe309dd3c38a8c - Du lịch sinh thái đảo Ngọc mùa Xuân cùng du thuyền Marina

Nằm ở một vị trí đắc địa bên bờ sông Dinh thơ mộng, bao quanh khắp vịnh sông là núi, trước mặt là đảo Long Sơn và đảo Gò Găng với hệ thống giao thông thuận tiện có luồng hàng hải quốc tế đi qua là những thế mạnh để phát triển về các tuyến du lịch đường sông độc đáo và mới lạ. Với việc tiên phong đi đầu về sử dụng vật liệu nổi mới thân tiện với môi trường theo quy chuẩn Châu Âu Polypropylene polystone copolyme gọi tắt là PPC áp dụng đưa vào công nghệ chế tạo sản xuất cano, tàu thuyền, du thuyền, các công trình nổi phục vụ cho du lịch hiện tại Vũng Tàu Marina đang sở hữu bến du thuyền duy nhất tại thành phố Vũng Tàu được Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh BR-VT cấp phép hoạt động với quy mô neo đậu lên đến hơn 70 loại phương tiện, có thể tiếp cận được các loại du thuyền, tàu thuyền lớn tối đa lên đến 37m. Ngoài ra, bến du thuyền Vũng Tàu Marina cung là bến du thuyền đầu tiên trên cả nước được làm bằng vật liệu nổi mới và là bến du thuyền có nhiều cánh buồm nhất Việt Nam.

ef0d47d2f3f210ac49e3 - Du lịch sinh thái đảo Ngọc mùa Xuân cùng du thuyền Marina

Hiện tại, Vũng tàu Marina sở hữu hơn 8 cano, 24 thuyền buồm 2 thân (catamaran) làm bằng vật liệu mới, tất cả đều được thiết kế lắp ráp ngay tại Việt Nam theo công nghệ và quy chuẩn của Cộng Hóa Séc, Đức. Công xuất tối đa phục vụ cho mỗi một lượt khách là 120 người cho các tour tham quan bằng cano và hơn 400 người đối với dịch vụ trải nghiệm thuyền buồm.

6a498de438c4db9a82d5 - Du lịch sinh thái đảo Ngọc mùa Xuân cùng du thuyền Marina

Vũng Tàu Marina cũng đang đưa vào hoạt động khai thác du lịch hai đảo nổi lớn nhất vịnh là đảo Gò Găng và đảo Ngọc. Với 2 hình thức du lịch hiện đang được rất nhiều khách du lịch quan tâm và sử dụng là du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình homestay nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, tạo điểm đến mới lạ cho du khách.

6301b9ecb4cf57910ede - Du lịch sinh thái đảo Ngọc mùa Xuân cùng du thuyền Marina

Mừng Xuân mới 2019 và nhân dịp Tết nguyên đán, Vũng Tàu Marina đang có những thiết kế tour du lịch đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng du khách với chương trình khuyến mãi mừng xuân mới. Chi tiết có thể xem tại http://vungtaumarina.com .

BRVT-SME