Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Thống nhất thành viên Ban Chấp hành lâm thời chi hội Long Điền

Hôm nay, với sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp, lãnh đạo Hiệp hội và lãnh đạo UBND huyện Long Điền đã chọn lựa 5 nhân sự vào Ban chấp hành lâm thời Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Long Điền.

(BRVT-SME) Ngày 28-8, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT đã làm việc với lãnh đạo UBND huyện Long Điền về việc thành lập Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tại huyện Long Điền.

ông Lê Hữu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Điền, Trưởng Ban Vận động thành lập Chi hội phát biểu về chủ trương ủng hộ thành lập Chi hội của lãnh đạo địa phương

Về phía Hiệp hội có các ông: Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội; Bùi Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội. Về phía huyện Long Điền, đại diện là ông Lê Hữu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Điền, Trưởng Ban Vận động thành lập Chi hội. Buổi làm việc còn có nhiều doanh nghiệp đại diện các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện.
Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội khẳng định chủ trương của Hiệp hội là lấy doanh nghiệp làm trung tâm

Tại buổi họp, có rất nhiều ý kiến của các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến việc tham gia cộng đồng doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đều ủng hộ việc thành lập Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tại huyện. Song song đó, các doanh nghiệp cũng đặt nhiều vấn đề để hiểu và xây dựng một Chi hội doanh nghiệp vững mạnh như: Hiệp hội sẽ làm gì để hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn hiện nay?. Phương hướng phát triển của Hiệp hội trong thời gian tới? Các doanh nghiệp cũng đề nghị Chi hội phải có phương hướng hoạt động cụ thể để mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.
các doanh nghiệp phát biểu tại cuộc họp

các doanh nghiệp phát biểu tại cuộc họp

nhiều doanh nghiệp tham gia buổi làm việc

Thay mặt Hiệp hội, ông Phạm Văn Triêm nhấn mạnh những hoạt động gần đây của Hiệp hội như đào tạo, liên kết hội viên, kết nối doanh nghiệp với chính quyền… để thấy các định hướng rõ ràng của Hiệp hội trong việc lấy doanh nghiệp làm trung tâm.
Lãnh đạo Hiệp hội trao Quy chế tổ chức và Hoạt động cho Ban điều hành lâm thời của Chi hội

Với sự đồng thuận của các doanh nghiệp, Hiệp hội và địa phương đề xuất nhân sự Ban Chấp hành lâm thời của Chi hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Long Điền gồm 5 thành viên. Dự kiến lễ ra mắt Chi hội sẽ được tổ chức trong tuần này.
(BRVT-SME)

Tin chính