Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

THÔNG BÁO: NGHỊ QUYẾT BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU (LẦN 7, KHÓA III, NK 2023-2028)

Ngày 7/6/2024, tại Văn Phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban chấp hành Hiệp hội đã tiến hành Hội nghị Ban chấp hành mở rộng với 2 nội dung chính gồm Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và Chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2024.

Tham dự Hội nghị Ban chấp hành mở rộng, ngoài các Ủy viên Ban chấp hành còn có sự tham gia của Chủ tịch lâm thời Hội Vũng Tàu, các Ban, Chánh Văn phòng Hiệp hội và đại diện Doanh nghiệp tiêu biểu. Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội chủ tọa Hội nghị.

Sau khi nghe Báo cáo của Thường trực Hiệp hội và lắng nghe các ý kiến thảo luận phân tích tình hình của các Ủy viên Ban chấp hành, Chủ tọa Hội nghị đi đến các kết luận sau:

       I. Về Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm

          – Hội nghị nhất trí kết quả ý nghĩa hoạt động của tập thể lãnh đạo Hiệp hội, Ban chấp hành và Hội viên trong 6 tháng qua về nhiều mặt cả bề rộng và bề sâu cho cộng đồng Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

          – Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số lượng Hội viên đã đăng ký thuộc Hiệp hội đạt 420 Hội viên với 260 Hội viên sinh hoạt thường xuyên. Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng đẩy nhanh tiến độ triển khai thành lập và ra mắt BCH lâm thời Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu và Huyện Đất Đỏ.

          – Công tác thu hội phí đạt 29%. Trưởng Ban Tài chính và Văn phòng thống nhất sẽ tiến hành rà soát lại danh sách Hội viên và kết nối sát sao, động viên việc đóng hội phí của Hội viên.

          – Về mở rộng hoạt động làm việc tại văn phòng Hiệp hội, được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và nổ lực cố gắng của Hội viên tích cực tài trợ cùng Ban Thường trực Hiệp hội đã nhanh chóng hoàn thiện và đưa vào hoạt động Phòng họp mới để phục vụ cho Quý Hội viên Hiệp hội.

      II. Về Chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm

          – Trong 6 tháng còn lại, các hoạt động của Hiệp hội cần bám sát Nghị quyết Ban chấp hành về chương trình hành động năm 2024.

          – Tiếp tục đôn đốc để thành lập và Đại hội Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Vũng Tàu, TP. Bà Rịa, Huyện Đất Đỏ.

          – Kết nối với UBND Thị xã Phú Mỹ và Huyện Xuyên Mộc để thành lập Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thị xã Phú Mỹ và Huyện Xuyên Mộc vào quý 4/2024.

          – Công tác phát triển Hội viên kế hoạch đạt 100 Hội viên trong quý 3+4/2024.

          – Duy trì sinh hoạt cà phê thường kỳ hàng tháng tại các Hội ở địa phương với các chủ đề phong phú.

          – Liên kết tổ chức các khóa đào tạo cho Hội viên theo chương trình của tỉnh, Sở ngành, các Ban thuộc Hiệp hội.

          – Tổ chức đào tạo Doanh nghiệp Hội viên thường kỳ hàng tháng theo kế hoạch của Hiệp hội.

          – Tổ chức tiếp đón đoàn Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh bạn, khu vực phía Bắc tới thăm giao lưu kết nối với Hiệp hội và doanh nghiệp trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

          – Tổ chức sinh động phong phú hoạt động chào mừng 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2024).

          – Công tác tài chính tiếp tục vận động thu Hội phí ở các Hội trực thuộc; Hội viên thuộc Hiệp hội.

          – Chuẩn bị công tác tổng kết năm và thăm hỏi động viên Doanh nghiệp Hội viên năm mới 2025 và tham gia các hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ giúp đỡ người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, Ban chấp hành giao Ban Thường trực Hiệp hội sớm tổ chức đôn đốc thực hiện Nghị quyết trên trong Hiệp hội và triển khai phổ biến Nghị quyết này đến các Hội viên.

 

 

 

Tin chính