Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Sử dụng sản phẩm của Hội viên: Dịch vụ khám sức khỏe tại doanh nghiệp

(BRVT-SME) Ngày 19-8, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Phước Thịnh đã tổ chức khám sức khỏe cho hơn 70 lao động của doanh nghiệp. Dịch vụ khám sức khỏe được cung cấp từ Công ty TNHH Bệnh Viện Sài Gòn Châu Đức, một trong những hội viên mới của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT. Việc phối hợp tổ chức khám sức khỏe giữa Công ty Tân Phước Thịnh và Công ty Bệnh viện Sài Gòn Châu Đức là hình thức sử dụng sản phẩm của nhau được Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT phát động mạnh trong thời gian qua.


Theo đó, các y, bác sĩ đã thực hiện viện khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm và các kỹ thuật Y tế liên quan tới hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Công ty Tân Phước Thịnh ngay tại trụ sở Công ty, theo thời gian ấn định của Công ty. Các máy móc thiết bị sử dụng cho việc khám bệnh, xét nghiệm… đầy đủ như tại phòng khám.


Được biết, hoạt động khám sức khỏe cho người lao động được Công ty Tân Phước Thịnh duy trì thường niên. Việc khám sức khỏe ngay tại trụ sở doanh nghiệp giúp người lao động không phải di chuyển xa, giảm bớt mệt mỏi.
(BRVT-SME)

Tin chính