Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Hiệp hội DN nhỏ và vừa tỉnh BRVT kết nạp 44 Hội viên mới và giao lưu chào mừng ngày lễ lớn 30/4 và 1/5

(BRVT-SME) Ngày 28 tháng 4 năm 2023, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đã tổ chức lễ kết nạp và trao quyết định cho 44 doanh nghiệp hội viên mới, và tổ chức gặp mặt giao lưu chào mừng nhân ngày lễ lớn 30/4 và 1/5 tại Khách sạn VIAS Thành phố Vũng Tàu. 

Tới dự buổi lễ và gặp mặt giao lưu có: Ông Lê Văn Kháng, Anh hùng lao động Thời kỳ đổi mới, Chủ tịch danh dự Hiệp hội;  Ông Phạm Văn Triêm, Uỷ viên BCH TW hội, Chủ tich Hiệp hội; Ông Bùi Ngọc Diệp, Uỷ viên BCHTW hội, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội; Ông Nguyễn Thế Thường,  Phó chủ tich Hiệp hội; Ông Trần Ngọc Trinh, Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban kiểm tra Hiệp hội; Ông Hồ Xuân Dũng, Phó Chủ tich phụ trách công tác Đào tạo hội viên; và các ông bà trong Ban thường vụ, Trưởng các Ban nghiệp vụ, Văn phòng Hiệp hội cùng dự có đông đủ 44 Hội viên mới tham gia Hiệp hội và 80 Doanh nghiệp Doanh nhân thành viên Hiệp hội.

Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội trao quyết định kết nạp và Chứng nhận Hội viên mới cho các doanh nghiệp tham gia vào Hiệp hội lần này.

Thay mặt Ban thường vụ và Ban chấp hành Hiệp hội, Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch phát biểu hoan nghênh đón chào 44 hội viên mới tham gia là hội viên chính thức Hiệp hội và khẳng định Ban thường trực, lãnh đạo Hiệp hội làm hết sức mình trong khuôn khổ tiêu chí quy đinh phục vụ bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên khi Doanh nghiệp có yêu cầu, Đồng thời mong muốn cả hội viên cũ mới tích cực tham gia liên kết giao lưu hỗ trợ nhau trong khả năng phạm vi ảnh hưởng cùng Hội nhập Phát triển.

Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi kết nạp hội viên mới 

Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT cho biết: Kết nạp Hội viên, làm gia tăng sức mạnh của Hiệp hội, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Hiệp hội, sẽ được Hiệp hội triển khai quyết liệt ngay từ đầu nhiệm kỳ. Tham gia Hiệp hội, các doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ của Hiệp hội để kết nối với chính quyền địa phương, các sở, ngành hữu quan; được hỗ trợ tiếp cận hệ thống chính sách pháp lý và các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa như thuế, tài chính tín dụng… đang được Chính phủ và địa phương triển khai.

Được biết trong giai đoạn khó khăn sau dịch Covid 19 và gặp tác động từ nền kinh tế thế giới suy thoái, các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện đang rất cần sự trợ giúp từ chính quyền và nhà nước. Một trong những cách thức để tìm đến sự hỗ trợ là tham gia các Hiệp hội doanh nghiệp có uy tín, như Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Hiện toàn tỉnh có hơn 20 ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chiếm đến 98% số lượng doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đang nỗ lực hoạt động nhằm phục hồi kinh tế, góp phần xây dựng tỉnh BR-VT phồn vinh, thịnh vượng.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp hội viên mới

Với tinh thần khí thế của những ngày tháng 4 sôi nổi, ngày tổ quốc giang sơn thống nhất một giải nối liền và tinh thần quốc tế lao động 1/5, buổi tiệc Gala Dinner được các đại biểu và hội viên tham gia sôi nổi, văn nghệ ca hát vui bên nhau đầm ấm đượm tinh thần chia sẻ gắn bó kết nối Doanh nghiệp, Doanh nhân cùng nắm tay đồng hành tiến bước.

Tin chính