Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Sẽ thành lập chi hội DN NVV Châu Đức trong tháng 8 – 2023

Địa phương ủng hộ, các doanh nghiệp nhỏ và vừa hào hứng, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT nhiệt tình chuẩn bị chu đáo các căn cứ pháp lý thành lập - Đó là tiền đề thuận lợi để thành lập chi hội tại huyện Châu Đức.

(BRVT-SME) Ngày 18/8, Đại diện Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và vừa đã làm việc với UBND huyện Châu Đức, các ban ngành của huyện và hơn 30 doanh nghiệp nhỏ và vừa của huyện về việc thống nhất thành lập Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Châu Đức – trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT.

Về phía Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, có sự tham gia của: Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hiệp hội; Ông Bùi Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; Ông Hồ Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội phụ trách Đào tạo và Phát triển hội viên.

Về phía lãnh đạo UBND huyện Châu Đức, ông Nguyễn Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Hiệp hội đã giới thiệu về chức năng nhiệm vụ của Hiệp hội đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa của huyện Châu Đức, nhấn mạnh những hoạt động mà Hiệp hội đang triển khai và dự kiến triển khai, với chủ trương lấy doanh nghiệp làm trung tâm.
Về phía huyện Châu Đức, lãnh đạo huyện cho biết rất ủng hộ việc thành lập Chi hội. Huyện đã thành lập Ban vận động thành lập Chi hội và dự kiến thành viên Ban điều hành Chi hội.
Hai bên đã thống nhất sẽ xúc tiến thành lập ngay Chi hội trong tháng 8 – 2023.
Lãnh đạo Hiệp hội đã trao Quy chế tổ chức và hoạt động của Chi hội huyện, thị, thành phố trực thuộc Hiệp hội và Điều lệ của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT cho Ban Vận động thành lập Chi hội Châu Đức để làm căn cứ triển khai việc thành lập Chi hội.
Dưới đây là các hoạt động tại buổi làm việc:

Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi làm việc
Ông Nguyễn Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức khẳng định sự ủng hộ của lãnh đạo huyện.
Ông Hồ Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội nêu rõ những chức năng nhiệm vụ của Hiệp hội tới các doanh nghiệp.
Ông Bùi Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội đề xuất thành lập Hiệp hội ngay trong tháng 8 – 2023
Lãnh đạo Hiệp hội trao Điều lệ của Hiệp hội và Quy chế tổ chức và hoạt động của Chi hội cho Ban Vận động thành lập Chi hội của huyện Châu Đức, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo huyện.
Ngoài lãnh đạo Hiệp hội và lãnh đạo huyện, có hơn 30 doanh nghiệp tham gia buổi làm việc.(BRVT-SME)

Tin chính