Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Sẵn sàng cho Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Hiệp hội và chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 29-9, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 16 năm thành lập Hiệp hội và Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13-10-2023. Mọi công tác chuẩn bị cho buổi Lễ đã sẵn sàng.

(BRVT-SME) Lễ Kỷ niệm 16 năm thành lập Hiệp hội và Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13-10-2023 sẽ được tổ chức tại Khách sạn Imperial – Vũng Tàu.
Chương trình sẽ bắt đầu lúc 14h00 với sự trình diễn của các sản phẩm hàng hóa dịch vụ thương hiệu của hội viên Hiệp hội tại sảnh ngoài Imperial. Có 52 doanh nghiệp sẽ giới thiệu sản phẩm của mình.
Bắt đầu tư 17h, chương trình Lễ chính thức được bắt đầu với sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh BR-VT, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu vực Đông Nam bộ và lãnh đạo, hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT cùng các quan khách trong và ngoài tỉnh.
Buổi Lễ sẽ có những điểm nhấn quan trọng như: Ra mắt 2 Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa địa phương vừa thành lập; Ký kết hợp tác với 3 Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu vực và 1 doanh nghiệp Hội viên.
Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm đã được thực hiện chu đáo.
Một số hoạt động đã được chuẩn bị trước khi diễn ra buổi lễ:

Thông tin của chương trình đã được Công ty truyền thông treo dựng trên các tuyến đường tại TP. Vũng Tàu

Standee trân trọng mời khách đến khu vực tổ chức buổi Lễ

photobooth của chương trìnhsẽ tạo nên những bức ảnh đẹp cho các quý đại biểu và Hội viên

khu vực trưng bày các sản phẩm hàng hóa thương hiệu của Hội viên

Phim tổng kết về 16 năm hoạt động của Hiệp hội đã hoàn thành

(BRVT-SME)

Tin chính