Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội: Ông Lê Văn Kháng, Anh hùng Lao động Thời kỳ đổi mới

Công ty Huy Hoàng mở tuyến xe Limousine ghế massage Vũng Tàu – Bến Thành

Ngày 10-8, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Huy Hoàng chính thức khai trương tuyến xe khách Vũng Tàu – Bến Thành (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) với xe VIP chất lượng cao Limousine sử dụng ghế massage. Đây là hãng xe khách limousine ghế massage đầu tiên của tuyến này.

Đây là hãng xe được tín nhiệm lựa chọn đưa đón khách quốc tế cho Hội nghị thường niên Hiệp hội Cảng biển ASEAN lần thứ 43 (43rd ASEAN Ports Association Meeting), tổ chức tại TP. Vũng Tàu vì đáp ứng đủ các tiêu chí nghiêm ngặt do Ban tổ chức APA 43 đưa ra

Huy Hoàng Limousine được chọn đưa đón khách quốc tế Tham dự APA lần thứ 43 tại Vũng Tàu

Tiện ích của xe này là ghế ngồi rộng rãi (9 ghế/ 1 xe) có tích hợp hệ thống massage, đem lại cảm giác thoải mái. Ngoài ra, xe cũng có tiện ích kết nối wifi  4G cho hành khách.

Ông Lê Ngọc Hải, Giám đốc Công ty cho biết tổng số xe limousine ghế massage đưa vào chạy tuyến Vũng Tàu – Bến Thành là 40 chiếc. Trước đây 1 năm, xe limousine ghế massage cũng đã được Công ty đưa vào sử dụng cho tuyến Vũng Tàu – sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt, Huy Hoàng cũng là hãng xe lần đầu tiên đưa ra dịch vụ nhận và trả hàng tại nhà ở Vũng Tàu, thay vì khách hàng phải đến văn phòng nhận như thông thường.

Thông tin tuyến xe

  • Tuyến Vũng Tàu ⇄ Bến Thành xuất phát 4:00 và chuyến cuối lúc 20:00
  • Tuyến Vũng Tàu ⇒Sân bay xuất phát 3:00-21:30; Sân bay⇒ Vũng Tàu xuất phát 6:00-21:30

Để liên hệ đặt vé có thể liên hệ qua:

  • Hotline: 1900 636 818 
  • Website: https://huyhoanglimousine.net
  • Văn phòng Vũng Tàu: 312 Nguyễn An Ninh, P.7, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng Bến Thành: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
  • Trạm sân bay: Ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM

Một số hình ảnh trong ngày khai trương tuyến xe và kỷ niệm 1 năm dịch vụ xe Limousine ghế massage của công ty Huy Hoàng