Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Thư mời gia nhập Hiệp hội (đính kèm Hồ sơ đăng ký hội viên)

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR – VT được thành lập với mục đích : Liên kết các doanh nghiệp trong khối, cùng hợp tác và giúp đỡ phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của Doanh nghiệp hội viên với các cơ quan chức năng trên nhiều bình diện, nhất là trong việc hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật, hỗ trợ doanh nghiệp, doanh nhân và thực hiện nhiệm vụ hội nhập kinh tế quốc tế trong cộng đồng doanh nghiệp.

 

Từ khi thành lập đến nay (ngày 01/02/2008) Hiệp hội phấn đấu là mội tổ chức tin cậy, là chỗ dựa của Hội viên, có những đóng góp thiết thực thông qua các cuộc Hội nghị và Hội thảo, tạo nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trong và ngoài nước cho nhiều Doanh nghiệp. Đặc biệt, qua những ý kiến của Doanh nghiệp Hội viên mà Hiệp hội báo cáo, UBND tỉnh BR-VT và các sở ban ngành về sửa đổi cơ chế chính sách, tiếp cận vốn, công nghệ, các thủ tục hành chính thuận lợi hơn cho các Doanh nghiệp…Hàng năm, Hiệp hội cũng đã tổ chức thành công ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), tạo niềm phấn kích trước cộng đồng doanh nghiệp.

 

Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 7.500 Doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chiếm tỷ lệ 98,8% tổng số doanh nghiệp trong tỉnh BR-VT. Những năm qua, lực lượng này đóng góp phần lớn cho sự tăng trưởng nền kinh tế tỉnh nhà. Do đặc thù riêng nên các Doanh nghiệp nhỏ và vừa rất cần sự trợ sức từ Nhà nước các cấp cũng như rất cần liên kết để phát triển. Hiệp hội mong muốn quy tụ được đông đảo các doanh nghiệp vào trong tổ chức Hiệp hội để tăng cường cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại và tăng cường liên kết hội nhập. Qua đó, xây dựng tổ chức Hiệp hội của đội ngũ Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Tham gia thành viên Hiệp hội doanh nghiệp và doanh nhân sẽ được sự tư vấn hỗ trợ về:

Tư vấn pháp lý khi gặp rủi ro; Tư vấn chính sách thuế, tài chính, ngân hàng; Tư vấn xúc tiến thương mại truyền thông và những hỗ trợ liên kết khác từ các Ban nghiệp vụ tư vấn của Hiệp hội và thông tin quảng bá website từ Hiệp hội.

 

Do vậy, Hiệp hội rất mong các Doanh nghiệp đăng ký tham gia vào Hiệp hội để vừa được trợ sức từ các ngành các cấp, vừa chung sức chung lòng vì sự trường thịnh của chính đội ngũ mình.

Trân trọng

Đính kèm: ĐƠN ĐĂNG KÝ GIA NHẬP HỘI VIÊN –> Nhấn đề Tải về

Hướng dẫn thủ tục gia nhập Hiệp hội, vui lòng liên hệ Cán bộ Văn phòng Hiệp hội: Cô Nguyễn Thị Lan Anh
Văn phòng HIỆP HỘI DN NHỎ & VỪA TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU
Địa chỉ: Số 08, Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh BR – VT
Điện thoại: (0254) 3 525757
Email: [email protected]
Tin chính