Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Hiệp hội tổ chức lớp “Tập huấn kỹ năng Xúc tiến thương mại thông qua hội chợ trong nước và quốc tế”

Trong bối cảnh ngành thương mại đang phải chủ động các hoạt động kích cầu, thì các kiến thức về xúc tiến thương mại thật sự cần thiết đối với doanh nghiệp để phát triển thị trường. Hiệp hội đã trang bị cho các doanh nghiệp Hội viên hành trang hội nhập mới.

(SME-BRVT) Ngày 17/7, tiếp tục các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng dành cho doanh nghiệp hội viên, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT phối hợp với Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ công thương Trung ương – Bộ Công thương tổ chức lớp thứ 2: “Tập huấn kỹ năng Xúc tiến thương mại thông qua hội chợ trong nước và quốc tế”.


Tham gia lớp tập huấn có gần 50 người là đại diện các doanh nghiệp nhỏ và vừa, HTX và các cơ sở sản xuất là doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội.

Giảng viên là PGS, TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ nhiệm bộ môn Marketing và Truyền thông –ĐH Ngoại thương

Lớp tập huấn đã được nghe PGS, TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ nhiệm bộ môn Marketing và Truyền thông –ĐH Ngoại thương chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức xúc tiến thương mại; xác định được mục tiêu khi tham gia hội chợ từ đó lựa chọn tham gia các hội chợ phù hợp với doanh nghiệp; Có khả năng nhận biết, đánh giá được các lợi ích cũng như giá trị lâu dài khi doanh nghiệp tổ chức tham gia các hội chợ thương mại phù hợp với ngành, lĩnh vực kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp; Kỹ năng thiết kế gian hàng, trưng bày và giới thiệu sản phẩm thu hút khách hàng…
Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hiệp hội phát biểu khai mạc lớp học.

Phát biểu tại lớp học, ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT cho biết: Hiệp hội mong muốn qua lớp tập huấn sẽ giúp cho các doanh nghiệp, HTX và các hiệp hội ngành hàng giới thiệu quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng trong nước và quốc tế. Đây là điều cần thiết trong bối cảnh ngành thương mại đang nỗ lực kích cầu tiêu dùng. Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ có các kiến thức cơ bản về các hình thức trong xúc tiến thương mại và các kiến thức, kỹ năng để tổ chức tham gia các hội chợ thương mại.
(SME-BRVT)

Tin chính