Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT tham gia Hội chợ nông sản Châu Đức 2023

Hàng trăm sản phẩm nông sản tham gia Hội chợ nông sản Châu Đức năm 2023. Lãnh đạo và nhiều doanh nghiệp hội viên Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT đã tham gia hội chợ, nhằm tìm kiếm và chia sẻ những cơ hội xúc tiến thương mại mới.

(BRVT-SME) Ngày 23/6, UBND huyện Châu Đức khai mạc Hội chợ nông sản (diễn ra từ 23 đến 27/6). Hàng trăm sản phẩm nông sản được bày bán tại đây, tất cả đều là nông sản sạch được người tiêu dùng tin tưởng. Vì vậy Hội chợ thu hút đông đảo người dân địa phương trong và ngoài tỉnh đến tham dự.
Hội chợ nông sản huyện Châu Đức diễn ra trong 5 ngày (từ 23 đến 27/6) với quy mô hơn 80 gian hàng trưng bày các sản phẩm như: trái cây, củ, quả, lương thực, thực phẩm, mỹ phẩm, trà, rượu, đá mỹ nghệ… của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, Hợp tác xã. Ngoài các sản phẩm của huyện Châu Đức, còn có nhiều gian hàng đến từ các địa phương khác. Có 48 gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp (cao su, cà phê, hạt tiêu, hạt điều, sầu riêng, chuối, ca cao…) đặc trưng của địa phương.

Người tiêu dùng tham quan gian hàng – Ảnh: BaoBariavungtau

Ông Nguyễn Tấn Bản, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức cho biết: “Hội chợ nông sản huyện Châu Đức mong muốn giới thiệu, quảng bá, mở rộng thị trường, cung cấp thông tin cụ thể về sản xuất, chế biến, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP của huyện và các địa phương khác trên địa bàn tỉnh tới DN, người tiêu dùng”.
Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT và Ông Hồ Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng một số doanh nghiệp Hội viên của Hiệp hội cũng có mặt tại Hội chợ Nông sản Châu Đức 2023

Trong buổi khai mại Hội chợ nông sản, lãnh đạo tỉnh BR-VT và lãnh đạo nhiều sở, ngành, địa phương đã tham dự. Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT và Ông Hồ Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng một số doanh nghiệp Hội viên của Hiệp hội cũng có mặt tại nơi đây, tham gia vào các hoạt động kết nối, xúc tiến thương mại và tìm kiếm những cơ hội phù hợp để phát triển kinh doanh cho Hội viên.
Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT và lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ngành, địa phương tham quan các gian hàng tại Hội chợ nông sản Châu Đức 2023

Ông Phạm Văn Triêm cho biết: “Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay đang thực hiện nhiệm vụ phát triển Hội viên mới. Có rất nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại đã và sẽ là Hội viên Hiệp hội. Trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay, Hiệp hội mong muốn chính quyền tỉnh BR-VT sẽ tổ chức nhiều chương trình xúc tiến thương mại như thế này để các Hội viên Hiệp hội nói riêng, các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh BR-VT nói chung, có cơ hội phát triển kinh doanh, tiếp cận khách hàng. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT sẽ làm tốt vai trò cầu nối, giúp doanh nghiệp hội viên tiếp cận được các chương trình xúc tiến thương mại do chính quyền tổ chức”.
(BRVT-SME)

Tin chính