Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Hiệp hội sẽ tổ chức chương trình kết nối giao thương nhân dịp ngày doanh nhân năm 2023

Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13-10-2023, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT sẽ tổ chức chương trình kết nối giao thương. Đó là 1 trong những nội dung chính được bàn trong cuộc họp Ban chấp hành lần thứ 4 năm 2023 nhiệm kỳ III.

(BRVT-SME) Chiều 11-8, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT tổ chức cuộc họp Ban chấp hành lần thứ 4 năm 2023 nhiệm kỳ III.Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì cuộc họp.

Các thành viên ban chấp hành Hiệp hội đã tán thành 100% nội dung chính của cuộc họp: Thông qua chủ trương tổ chức một chương trình kết nối giao thương nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13-10-2023. Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức tại khách sạn Vias – thành phố Vũng Tàu, thời điểm cuối tháng 9 – 2023, với số lượng khoảng 200 doanh nghiệp tham gia bao gồm các doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội, doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT, doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội tại các tỉnh trong khu vực. Chương trình sẽ bao gồm hoạt động triển lãm sản phẩm dịch vụ của khoảng 100 doanh nghiệp, hoạt động ký kết giao thương giữa các doanh nghiệp,Ký kết hợp tác thường xuyên giữa Hiệp hội BR-VT và các tỉnh bạn, trao giấy chứng nhận thành lập 2 chi hội mới và một số hoạt động khác.

Cuộc họp Ban chấp hành cũng xem xét Quyết định của Hiệp hội về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện, thị, thành phố, thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Br-VT. Quy chế nêu rõ chức năng, nhiệm vụ, nguyên tắc hoạt động của Chi hội. Đây là căn cứ pháp lý cần thiết để thành lập và phát triển các Chi hội trong thời gian tới. Được biết, Hiệp hội đã có những buổi họp tiếp xúc với các địa phương là Long Điền và Châu Đức, thống nhất về việc thành lập các chi hội doanh nghiệp. Trong thời gian tới Hiệp hội sẽ tiếp tục làm việc với lãnh đạo các huyện, thị, thành phố khác tiếp tục triển khai chủ trương này.

Cũng tại cuộc họp Ban chấp hành lần này, các thành viên Ban chấp hành cũng thông qua việc bầu bổ sung thành viên Ban chấp hành là bà Bùi Thanh Yến, Giám đốc Công ty Luật Tư vấn doanh nghiệp B.T.Y. Bà Bùi Thanh Yến hiện là Phó Ban Pháp chế Hiệp hội, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ doanh nhân nữ SME BR-VT. Ban chấp hành cũng thông qua việc bầu cử ông Đinh Đức Hòa, Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và môi trường Thế Kỷ xanh – Thành viên Ban chấp hành – làm Trưởng Ban Xúc tiến thương mại của Hiệp hội.
(BRVT-SME)

Tin chính