Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Sản phẩm Doanh nghiệp 1

Lục bình gốm sứ đẹp được cung cấp bởi đơn vị gốm sứ Bát Tràng được mọi người hết sức quan tâm. Bởi lẽ có nhiều lý do mọi người muốn mua lục bình Bát Tràng về chơi, sản phẩm hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau quý khách đều có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Trong đó, lọ lục bình có giá vừa phải hay cao cấp đều có chất lượng tốt, tỉ mỉ đến từng ch tiết. 

Lục bình gốm sứ đẹp

Lục bình gốm sứ Bát Tràng rẻ

Tại sao mọi người nên chọn lục bình gốm sứ đẹp của gốm sứ Bát Tràng?

Lục bình gốm sứ đẹp không bao giờ hết hot đặc biệt là lục bình Bát Tràng. Thiết kế sản phẩm độc đáo, tỉ mỉ, độ bền cao được sản xuất bởi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng có sự hài hòa giữa cấu trúc, các chi tiết và màu sắc. Nên khi mua được những sản phẩm từ gốm Bát Tràng đều đánh giá cao. 

Những lý do không thể bỏ qua nên lựa chọn lục bình gốm sứ đẹp:

Lục bình gốm sứ đẹp được dùng là vật dụng để trang trí không gian sống của nhiều gia đình Việt từ thời xưa đến nay.

Nếu như trước đây chỉ những gia đình giàu có, quyền quý mới có điều kiện chơi lục bình thì hiện nay thú chơi lục bình đã rộng mở hơn nhiều.

Sử dụng lục bình bằng gốm để chơi nâng tầm giá trị của ngôi nhà lên rất nhiều. Ngoài ra, lục bình có đặc điểm phình to ở thân và loe ra ở miệng nên còn hàm ý cầu mong gia đình gặp nhiều may mắn và thu hút tài lộc, đầy đủ, sung túc

Chơi lục bình không những để trang trí mà còn có tác dụng dùng để giáo dục con cháu, thế hệ sau về một nét đẹp truyền thống và phong tục Việt. 

Lục bình gốm sứ đẹp có tính thẩm mỹ cao với màu sắc hài hòa, thiết kế tinh xảo, hình ảnh sinh động từ những bàn tay khéo léo các nghệ nhân Bát Tràng đã thổi hồn vào chiếc lục bình. Sản phẩm có chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian, màu tự nhiên nên rất bền, có những chiếc trở thành đồ cổ rất giá trị. 

Lục bình còn có những họa tiết đắp nổi rất độc đáo, có ý nghĩa phong thủy cao.  

Vì vậy, chúng ta có thể chọn lục bình gốm sứ đẹp làm quà tặng cho người thân trong một số dịp đặc biệt rất ý nghĩa. Hơn nữa, giá thành sản phẩm vừa phải nên đáp ứng được nhu cầu của mọi người. 

Lục bình gốm sứ đẹp

Lục bình gốm sứ men rạn cao cấp

Ý nghĩa phong thủy của lục bình gốm sứ đẹp- gốm sứ Bát Tràng

Lục bình co hình dạng đặc biệt với thân phình to, miệng loe rộng. Người xưa dùng lục bình để chứa đựng thóc lúa, của cải. Do vậy, lục bình thể hiện cho sự giàu sang, phú quý. Thời xưa lục bình gốm sứ chỉ được thấy trong nhà quan lại, vua chúa tương ứng với tầng lớp thượng lưu ngày nay.

Hiện nay, việc sử dụng lục bình để trang trí và thờ cúng không còn quá xa lạ vì chúng đã được sử dụng phổ biến hơn với kích thước phong phú, giá thành hợp lý.

Theo phong thủy lục bình biểu tượng cho những gì là giàu sang, phú quý, thu hút tài lộc và cất giữ tài sản. Lựa chọn lục bình có họa tiết và hoa văn hợp với tuổi gia chủ còn khiến cho công việc làm ăn ngày càng phát đạt và thịnh vượng hơn nữa.

Một phần nữa lục bình cũng biểu thị cho ước muốn gia đình no đủ, hạnh phúc, êm ấm dài lâu. 

Lục bình gốm sứ đẹp có giá thế nào?

Mọi người cứ nghĩ các sản phẩm được sản xuất bằng đồ gốm sứ rất đắt nhưng không hẳn như vậy. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu chơi đồ gốm Bát Tràng của khách hàng và một phần do cải thiện sản xuất nên giá thành lục bình gốm sứ đẹp có giá hợp lý phù hợp mức chi tiêu của mọi người. 

Lục bình gốm sứ đẹp

Lục bình gốm sứ giá rẻ bất ngờ

Lục bình thường phải dùng một cặp mới có ý nghĩa nên giá thành của sản phẩm cũng không đắt lắm. Mỗi bộ lục bình tầm trung có giá tầm 4.500.000 đồng- 6.000.000 đồng hoặc cao cấp hơn sẽ có giá khoảng vài chục triệu đồng. 

Như vậy, tùy thuộc nhu cầu trưng bày và ý nghĩa của từng chi tiết trên lục bình mà quý khách chọn bộ lục bình gốm sứ giá rẻ cho phù hợp. Mỗi chi tiết được khắc họa trên sản phẩm đều mang ý nghĩa phong thủy nhất định nên sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa, lục bình gốm sứ có giá rẻ hơn lục bình gốm sứ men rạn và lục bình gốm sứ có họa tiết đắp nổi.

Sản phẩm lục bình gốm sứ đẹp giá rẻ nhưng chất lượng gốm vẫn cao cấp chỉ khác nhau giá ở độ tỉ mỉ và mức độ khó trong quá trình sản xuất thôi. Như vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa chọn một bộ đôi lục bình làm món quà ý nghĩa dành cho người thân mình trong dịp tới. 

Tin chính