Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Gần 80 triệu đồng quà tết cho trẻ em mồi côi, khuyết tật

Hôm nay 26-1-2024, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT đã đến và trao quà cho 2 trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật trên địa bàn tỉnh, với số tiền và quà lên tới gần 80 triệu đồng.

(BRVT-SME) Ngày 26-1-2024, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT đã chia thành 2 đoàn đi thăm và tặng quà các cháu nhỏ mồ côi và khuyết tật được nuôi dưỡng tại 2 Trung tâm trên địa bàn tỉnh BR-VT. Tổng giá trị tiền mặt và quà gần 80 triệu đồng do các Hội viên Hiệp hội cùng đóng góp, là một hoạt động thiện nguyện nổi bật ngay đầu năm mới 2024 của các doanh nghiệp doanh nhân Hội viên.


Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi trao quà, nói lên mong muốn của các doanh nghiệp doanh nhân Hội viên Hiệp hội luôn đồng hành, chia sẻ với những khó khăn, mất mát trong xã hội.

Đoàn 1 do ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội dẫn đoàn và Ông Hồ Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng các Hội viên, đã đến thăm Trung tâm Nhân đạo Bồng Lai thuộc Phòng Lao động thương binh và xã hội Thị xã Phú Mỹ quản lý. Địa chỉ Tổ 13 thôn Phước Tấn, xã Tân Hòa, TX. Phú Mỹ. Số lượng trẻ mồ côi và khuyết tật được nuôi dưỡng tại đây là 82 trẻ mồ côi.
Đoàn 2 do ông Nguyễn Thế Thường, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn và ông Trần Ngọc Trinh, Phó chủ tịch, cùng các doanh nghiệp hội viên, đã đến thăm Trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ trẻ em (Cơ sở 1) thuộc Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh BRVT tại địa chỉ số 26 Ngô Quyền, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu. Số lượng trẻ mồ côi và khuyết tật được nuôi dưỡng tại đây là 86 trẻ (trong đó 12 trẻ khuyết tật).
Ông Nguyễn Thế Thường, Phó Chủ tịch Hiệp hội trao quà cho đại diện lãnh đạo Trung tâm, với mong muốn chia sẻ Tết với các trẻ em được nuôi dạy nơi đây
Chia sẻ với những hoàn cảnh đáng thương, các doanh nghiệp, doanh nhân Hội viên trong các đoàn còn mang theo nhiều quà tặng cá nhân cho các em, cùng trò chuyện với các em trong những ngày cận kề năm mới.
Được biết công tác thiện nguyên đã được đẩy mạnh tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT, bắt đầu từ sau Đại hội nhiệm kỳ 3 (2023 – 2028). Năm 2023, Hiệp hội cũng đã trao tặng 100 triệu cho Hội nạn nhân chất độc da cam và Hội khuyến học tỉnh. Đây là nghĩa cử song hành với kinh doanh, cho thấy nét nhân văn trong mỗi trái tim doanh nhân Hội viên của doanh nghiệp.
(BRVT-SME)

Tin chính