Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Doanh nghiệp rất cần có sự hỗ trợ đồng hành của Hiệp hội

(BRVT-SME) Sau đợt giãn cách dịch bệnh theo Chỉ thị 15 của Chính phủ thì cả nước chuyển hướng theo tình hình khả quan hơn với sự ra đời của NQ 128 của Chính phủ thay thế cho Chỉ thị 15, 16, và 19 trước đó. Trong điều kiện cho phép Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức họp gặp mặt hạn chế vào ngày 29 tháng 10 vừa qua. Thường trực Hiệp hội đã tổ chức lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận hội viên cho các Doanh nghiệp mới gồm:

1. Công ty TNHH Tuấn Hùng

Hoạt động trong lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, Buôn bán đồ uống, Khai thác VLXD, buôn bán thực phẩm.

Địa chỉ: R4-39-38 Đường Hưng Phước – 4, KĐT Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

2. Công ty TNHH Khí Long Sơn

Hoạt động trong lĩnh vực: Kinh doanh khí công nghiệp: Oxy, nito, argon, Co2, gas

Địa chỉ : Thôn 1, Xã Long Sơn, TP Vũng Tàu

3. Công ty TNHH Biển Giàu VN

Lĩnh vực hoạt động: Mua bán chế biến thủy hải sản

Địa chỉ: 78-80 Phước Thắng, P12, TP Vũng Tàu

4. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Truyền thông đa phương tiện Quỳnh Anh

Ngành nghề kinh doanh: Cơ khí khắc – cắt tia laser, máy tính công nghiệp, phần mềm máy tính công nghiệp.

Địa chỉ: 669/47 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu

Phát biểu trong buổi trao giấy chứng nhận Ông Bùi Xuân Hải, chủ doanh nghiệp Công ty TNHH Biển Giàu VN nói: Công ty tôi đã đề xuất tham gia vào Hiệp hội gần năm nay do bận chưa gửi hồ sơ đăng ký gia nhập hơn nữa mấy tháng qua liên tục bị giãn cách tiếp xúc do bệnh dịch, bây giờ mới có dịp chuyển đơn xin gia nhập Hiệp hội, đây cũng là chậm trễ của chúng tôi. Thời gian qua theo dõi hoạt động của Hiệp hội nhất là trong dịp bị ảnh hưởng thiệt hại nghiêm trọng do dịch bệnh, Lãnh đạo Hiệp hội đã có nhiều hoạt động góp ý tích cực bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và kết nối với chính quyền hỗ trợ cho Doanh nghiệp gặp khó khăn. Chúng tôi rất cần có đồng nghiệp chia sẻ thông tin và kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm của nhau. Bà Sầm Thị Huyên, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Công ty TNHH Khí Long Sơn bày tỏ: là doanh nghiệp tư nhân có những điểm yếu thế hơn doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp lớn khác chúng tôi rất cần tới một tổ chức đúng nghĩa là chỗ dựa tinh thần bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp khi gặp khó khăn hoặc do hạn chế tiếp cận các thông tin chủ trương chính sách hỗ trợ doanh nghiệp. Ở đây chúng tôi thấy Hiệp hội có chức năng nhiệm vụ ấy. Hơn nữa Hiệp hội là một tổ chức chặt chẽ từ trung ương đến địa phương, có Luật về doanh nghiệp nhỏ và vừa nên doanh nghiệp tham gia vào Hiệp hội là thiết thực, có cơ chế chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên doanh nghiệp tham gia vào Hiệp hội là thiết thực. Cả 4 hội viên mới đều phấn khởi và hứa hẹn đóng góp đầy đủ nghĩa vụ tài chính, tinh thần ủng hộ Hiệp hội hoạt động phát triển.

Thay mặt Ban chấp hành Hiệp hội, Ông Lê Văn Kháng – Chủ tịch Hiệp hội trân trọng ghi nhận cảm ơn và mong muốn các hội viên vào Hiệp hội tích cực tham gia hoạt động đồng hành cùng nhau đoàn kết, chia sẻ, sáng tạo phát triển trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà.

Một số hình ảnh trong buổi kết nạp trao chứng nhận Hội viên mới

 

Ông Lê Văn Kháng, Chủ tịch Hiệp hội trao quyết định cho các doanh nghiệp hội viên mới

Ông Lê Văn kháng, Chủ tịch Hiệp hội trao chứng nhận Doanh nghiệp hội viên mới cho Công ty TNHH Tuấn Hùng

Tin chính