Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Đoàn Doanh nghiệp từ nhiều tỉnh thành ghé thăm và giao lưu tại Văn phòng Hiệp hội

Chiều ngày 29/5, đoàn Doanh nghiệp học khoá “Giải phóng Lãnh đạo” là các chủ Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ do Trường Doanh nhân PDCA tổ chức đã đến thăm và có buổi giao lưu tại Văn phòng Hiệp hội.

Đón tiếp đoàn, về phía Hiệp hội có Chủ tịch Hiệp hội – ông Phạm Văn Triêm ; ông Võ Minh Hạnh – Chủ tịch lâm thời Hội SME thành phố Vũng Tàu và ông Vũ Văn Thanh – Phó chủ tịch lâm thời Hội SME thành phố Vũng Tàu, đồng thời cũng là Tổng giám đốc trường Doanh nhân PDCA Vũng Tàu.

Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội SME tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ tại buổi giao lưu

Trong buổi giao lưu, Chủ tịch Phạm Văn Triêm đã chia sẻ về những ngày đầu khởi nghiệp của ông cách đây 30 năm và một số vấn đề liên kết của Hiệp hội để tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp hỗ trợ nhau vững mạnh. Ông cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội kết nối giao lưu giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với các doanh nghiệp tỉnh bạn.

Ông Vũ Văn Thanh, Phó Chủ tịch lâm thời Hội SME thành phố Vũng Tàu chia sẻ về những cơ hội kết nối Doanh nghiệp trong Hiệp hội

Là cầu nối cho buổi giao lưu, ông Vũ Văn Thanh – Tổng giám đốc Trường Doanh nhân PDCA Vũng Tàu giới thiệu với các Doanh nghiệp về Hội SME thành phố Vũng Tàu mà ông đang đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch lâm thời, cũng như khẳng định thế mạnh về đào tạo của ông trong vai trò giúp đỡ và hỗ trợ Hội viên.

Chủ tịch lâm thời Hội SME thành phố Vũng Tàu – ông Võ Minh Hạnh bày tỏ niềm trân trọng cơ hội gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và khẳng định cố gắng kết nối và trao giá trị đến các Hội viên.

Đại diện Hiệp hội SME tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Doanh nghiệp 

Tin chính