Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Đại hội Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Châu Đức

Đây là đại hội Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thứ hai được tổ chức trong tháng 9, khẳng định mô hình hoạt động của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT đang được kiện toàn hoàn chỉnh từ cấp tỉnh đến các địa phương.

(BRVT-SME) Ngày 21/9, Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Châu Đức tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2023-2028. Chi hội có 33 Hội viên là các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đang sản xuất kinh doanh tại huyện Châu Đức.

Lãnh đạo Hiệp hội tham dự Đại hội

Về phía Hiệp hội tham dự đại hội, có ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội; ông Bùi Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, Ông Hồ Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội phụ trách Đào tạo và Phát triển hội viên và các ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội.
Lãnh đạo Huyện Châu Đức có mặt tại Đại hội

Về phía lãnh đạo huyện Châu Đức, có sự tham dự của ông Lê Thanh Liêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Đức; ông Nguyễn Tấn Bản, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức.
Lãnh đạo huyện Châu Đức tặng hoa chúc mừng đại hội

Lãnh đạo Hiệp hội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ông Nguyễn Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức khẳng định vai trò của Chi hội trong sự phát triển kinh tế của địa phương trong tương lai

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức khẳng định vai trò của cộng đồng doanh nghiệp đối với sự phát triển của huyện, đặc biệt là giai đoạn hiện nay, khi huyện Châu Đức đang thay đổi cơ cấu kinh tế từ thuần nông sang phát triển mạnh nông nghiệp công nghệ cao gắn với công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Chỉ có sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp mới mang lại diện mạo mới cho Châu Đức trong tương lai. Vì vậy, địa phương cũng sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp mà nòng cốt sẽ là Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, để cộng đồng doanh nghiệp phát triển đúng với vai trò và nhiệm vụ của mình.
Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội mong muốn Chi hội làm tốt nhiệm vụ của mình, đặc biệt là nhiệm vụ kết nối giữa doanh nghiệp và Chính quyền

Phát biểu tại Đại hội, ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội mong rằng Chi hội sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình, đặc biệt là vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và địa phương, phát triển hội viên, tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững. Ông cũng khẳng định Hiệp hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng doanh nghiệp, cùng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, triển khai nhiều hoạt động đào tạo, tập huấn, nâng tầm doanh nghiệp để cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa nói chung, Chi hội doanh nghiệp Châu Đức nói riêng, đủ năng lực và bản lĩnh, kinh nghiệm, trình độ hội nhập và tăng trưởng.
Các doanh nghiệp hội viên mới được Lãnh đạo Hiệp hội trao giấy chứng nhận Hội viên

Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch Hiệp hội trao giấy chứng nhận Hội viên

Tại Đại hội, lãnh đạo Hiệp hội đã trao chứng nhận Hội viên cho 32 Hội viên mới. Được biết, hiện Châu Đức có khoảng 7.300 doanh nghiệp, trong đó có khoảng 6000 doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hoạt động của Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Châu Đức sẽ tạo nên sức mạnh tập thể của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian tới.
Các Hội viên tham dự đại hội biểu quyết tán thành Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội đã bầu ra BCH Chi hội với 9 thành viên. Ông Đặng Vinh, Chủ cơ sở rau củ dưa lưới công nghệ cao Vương Huy được tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng Chi hội. Hai Chi hội phó là các ông Nguyễn Văn Hào – Giám đốc Ngân hàng NN và PTNT CN Châu Đức và ông Nguyễn Huy Thành – Giám đốc Công ty TNHH Thanh Thanh SoLar Energy.
Ban chấp hành Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Châu Đức ra mắt tại đại hội

(BR-VT-SME)

Tin chính