Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Chương trình Họp mặt thường kỳ tháng 5 của Hiệp hội SME tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kết hợp nhiều hoạt động phong phú

(BRVT-SME) Chương trình đã tạo ra nhiều hoạt động phong phú và khác biệt với những lần họp mặt trước đây.

Xuyên suốt ngày 18/5, tại Trung tâm văn hoá Bàu Thành và Bàu Thành Coffee and food, chương trình Họp mặt thường kỳ tháng 5 của Hiệp hội SME tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được chia thành 3 sự kiện chính: trưng bày giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp Hội viên, giải Tennis và Họp mặt giao lưu kết nối Hội viên.

Tại không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm đã có 15 doanh nghiệp tham gia với phong phú các mặt hàng gồm xe ô tô, xe đạp, yến sào, sản phẩm công nghệ, gỗ, kính, sâm, hàng gia dụng.. Lần đầu tiên chương trình được tổ chức ngoài trời với không gian rộng rãi, đáp ứng nhu cầu trưng bày của các doanh nghiệp, đặc biệt ở gian hàng giới thiệu các dòng xe mới nhất của Huyndai có kết hợp hoạt động lái thử xe quanh hồ thú vị. 

Không gian trưng bày sản phẩm tại Trung tâm văn hoá Bàu Thành

Ông Bùi Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội tham quan gian hàng và động viên các doanh nghiệp Hội viên

Giải Tennis SME cũng được bắt đầu từ sáng sớm với 12 cặp VĐV là các Doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã diễn ra trong không khí hăng say và quyết liệt.

Chủ tịch Hiệp hội – Ông Phạm Văn Triêm dự khai mạc giải đấu giao hữu Tennis Hội viên

Không khí sôi nổi tại Giải Tennis SME tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ nhất

Ông Phạm Văn Triêm cùng các VĐV Doanh nhân Hội viên

Tổng kết chương trình là buổi họp mặt các doanh nghiệp Hội viên trên mặt hồ Bàu Thành để báo cáo kết quả chương trình, trao giải cho các VĐV Doanh nhân, và tiệc Gala dinner thưởng thức nhạc nước.

Phát biểu tại buổi tổng kết, Chủ tịch Hiệp hội – ông Phạm Văn Triêm đánh giá cao các hoạt động kết hợp của chương trình đã tạo ra một không gian kết nối đa chiều giữa các doanh nghiệp Hội viên, ông cũng mong muốn trong tương lai giải Tennis SME sẽ mở rộng giao lưu với các Hiệp hội tỉnh bạn.

Chủ tịch Hiệp hội – Ông Phạm Văn Triêm phát biểu tại buổi tổng kết chương trình Họp mặt thường kỳ tháng 5

Ban lãnh đạo Hiệp hội cùng các VĐV Doanh nhân đạt thành tích cao tại giải Tennis SME lần thứ nhất 

Ông Lâm Văn Hồng – Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân huyện Long Điền khẳng định chương trình họp mặt lần này không chỉ là kết nối giao lưu các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh mà còn giúp quảng bá một địa điểm du lịch đẹp của huyện Long Điền. Ông hứa sẽ sẵn sàng hỗ trợ địa điểm tổ chức cho các chương trình họp mặt của Hiệp hội với quy mô lớn hơn trong thời gian sắp tới.

Chương trình kết thúc trong không gian lung linh ánh đèn và nhạc nước trên mặt hồ đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng Hội viên.

 

Tin chính