Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Chi hội Doanh nghiệp Long Điền: Tổ chức thành công đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2028

(BRVT-SME) Ngày 15/9, Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Long Điền đã tổ chức thành công đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Lãnh đạo Hiệp hội và lãnh đạo huyện Long Điền chúc mừng Chủ tịch và Phó Chủ tịch Chi hội đầu tiên

Đến dự đại hội có ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT và các lãnh đạo, hội viên của Hiệp hội. Về phía địa phương, có sự tham dự của ông Lâm Văn Hồng, Chủ tịch UBND huyện Long Điền, cùng các lãnh đạo UBND huyện, các ban ngành địa phương.
Ông Lâm Văn Hồng, Chủ tịch UBND huyện Long Điền chúc mừng thành công của đại hội và khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng Chi hội, cùng cộng đồng doanh nghiệp.

Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT xúc động trước thành công của Đại hội Chi hội đầu tiên. Ông mong muốn Chi hội sẽ phát triển mạnh mẽ, cùng góp sức doanh nhân tài ba góp phần vào sự lớn mạnh của Hiệp hội cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương

Đại hội Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Long Điền lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức với 35 Hội viên. Chi hội đã thông qua Nghị quyết về quy chế hoạt động và định hướng hoạt động của Chi hội, bỏ phiếu bầu cử Ban chấp hành Chi hội đầu tiên gồm 7 doanh nhân. Ông Nguyễn Vũ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư năng lượng Vũ Sơn – được các hội viên tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Chi hội. Bà Võ Thị Sương, Giám đốc Công ty TNHH Chấn Long và bà Nguyễn Thị Âu Cơ, Giám đốc Công ty TNHH XD&DV Âu Cơ giữ chức vụ Phó Chủ tịch Chi hội.
100% Hội viên có mặt tại đại hội tán thành Nghị quyết Chi hội và tán thành Ban Chấp hành Chi hội Nhiệm kỳ 2023 – 2028

Lãnh đạo Hiệp hội trao Giấy chứng nhận hội viên mới cho các Hội viên Chi hội Long Điền

Tại đại hội, Ban chấp hành Chi hội mới đã hứa sẽ nỗ lực nghiên cứu và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực với Hội viên. Đồng thời, Chi hội sẽ thường xuyên và liên tục kết nối nắm bắt nhu cầu thực tế của các Doanh nghiệp là thành viên của Chi hội nói riêng cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nói chung để kịp thời hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển. Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Long Điền quyết tâm xây dựng và phát triển Chi hội đúng với tôn chỉ “Năng động – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Đoàn kết”.
(BRVT-SME)

Tin chính