Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Buổi Workshop đầu tiên được tổ chức tại Phòng họp mới của Hiệp hội tham dự có 30 Lãnh đạo CEO doanh nghiệp Hội viên

(BRVT-SME) Mở đầu chuỗi sự kiện hỗ trợ đào tạo dành cho Chủ doanh nghiệp tại Phòng họp mặt mới của Hiệp hội.

Trong buổi họp mặt thường kì tháng 4 thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội, Chủ tịch Phạm Văn Triêm đã chia sẻ về công năng sử dụng khi cải tạo và thi công Phòng họp mới là để phục vụ thành viên Hiệp hội có một nơi khang trang họp mặt, và tổ chức các buổi đào tạo nâng cao kỹ năng quản trị điều hành cho Chủ doanh nghiệp thuộc Hiệp hội.

Ngày 9/5, Văn phòng Hiệp hội SME tỉnh BR-VT đã kết hợp cùng Trường đào tạo Doanh nhân PDCA tổ chức buổi Workshop “Giải phóng Lãnh đạo” giúp Chủ doanh nghiệp tự đánh giá doanh nghiệp của mình và tổ chức lại định hướng phát triển của doanh nghiệp.

 

Không khí sôi nổi và hào hứng của buổi Workshop 

Tham dự buổi Workshop, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bùi Ngọc Diệp hoan nghênh cảm ơn tinh thần hợp tác chia sẻ của Trường Doanh nhân PDCA – Vũng Tàu đã chủ động tổ chức lớp học để phổ biến những kiến thức giá trị cho các Hội viên Hiệp hội và khuyến khích phát huy nhiều lớp học bổ ích hơn nữa cho Hội viên, nhất là những Hội viên doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ khởi nghiệp.

Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội BÙI NGỌC DIỆP phát biểu mở màn buổi Workshop

Buổi Workshop do Chuyên gia Trần Trí Dũng dẫn dắt đi qua 3 nội dung chính. Đầu tiên giúp các Hội viên tự đánh giá lại doanh nghiệp của mình dựa trên 5 cấp độ quản lý của một nhà Lãnh đạo. Tiếp đó là phân loại và thiết lập lại các mục tiêu để định hình rõ những bước đi cần thiết tiếp theo của doanh nghiệp. Cuối cùng, các Hội viên được thực hành vẽ “Bánh xe chiến lược”, hình dung trực quan sinh động ưu điểm, khuyết điểm của doanh nghiệp để cải tiến, giúp doanh nghiệp tự động vận hành cân bằng, giải phóng thời gian và tâm sức cho Nhà lãnh đạo.

Chuyên gia TRẦN TRÍ DŨNG hướng dẫn Hội viên thực hành bài tập “Bánh xe chiến lược”

Các Hội viên làm bài tập thực hành tại buổi Workshop

Chia sẻ tại Hội trường, Chuyên gia Trần Trí Dũng mong muốn được truyền tải những kiến thức quốc tế chuyên sâu một cách tinh gọn và đơn giản để giúp các doanh nghiệp nhận diện, định hình phát triển nhanh chóng và bền vững, cùng chung sức tạo dựng nên thương hiệu quốc tế của Việt Nam. Trường Doanh nhân PDCA cũng dành tặng riêng 10 suất khoá học kéo dài 3 ngày “Giải phóng Lãnh đạo” cho Hội viên Hiệp hội.

 

Kết thúc buổi học tất cả Hội viên tràn đầy năng lượng và hài lòng với các kiến thức mới mẻ vừa được cập nhật. 

 

Tin chính