Cổng thông tin Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa BRVT - Ba Ria Vung Tau SME
Diễn đàn của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Ba Ria Vung Tau SME) - Chủ tịch hiệp hội Nhiệm kỳ III: Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh

Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh chúc Tết Hiệp hội

Buổi sáng mùng 6 Tết, ngày khởi đầu làm việc trở lại của năm mới Giáp Thìn, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT đã vinh dự đón tiếp Ông Phạm Viết Thanh, Bí Thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng các lãnh đạo cấp cao của HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh, đến chúc Tết và chia sẻ những mong muốn của doanh nghiệp cho một năm mới thịnh vượng.

(BRVT-SME) Ngày 15/2, tức ngày mùng 6 Tết, ngày đi làm trở lại đầu tiên của tất cả các cơ quan, đơn vị sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh BR-VT đã đến thăm và chúc Tết Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT. Cùng đi với đoàn còn có ông Bùi Chí Thành, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh BR-VT, ông Mai Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh BR-VT, ông Nguyễn Công Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT và lãnh đạo các sở ngành hữu quan.

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh thăm chúc Tết Hiệp hội

Các Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh có mặt tại buổi chúc Tết đầu xuân

Về phía Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp đoàn, có ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội; ông Lê Văn Kháng, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội; ông Bùi Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; ông Hồ Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội, cùng các Thành viên Ban Chấp hành Hiệp hội.
Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội có mặt tại buổi tiếp đoàn.

Lãnh đạo Hiệp hội tiếp đoàn


Gặp mặt với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngày đầu xuân mới ấm áp, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh đặt kỳ vọng mới vào đội ngũ doanh nghiệp doanh nhân hiện đang chiếm tỷ lệ 98% trong tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chính quyền tỉnh mong muốn mỗi doanh nghiệp, doanh nhân đều vượt qua những khó khăn, thách thức, khẳng định nội lực, nâng tầm doanh nghiệp, cùng tỉnh xây dựng và phát triển nền kinh tế phồn thịnh.
ông Phạm Viết Thanh, Bí thư Tỉnh ủy tâm huyết khi nhắn nhủ các doanh nhân Hội viên Hiệp hội trong ngày đầu xuân mới: Mỗi doanh nghiệp, doanh nhân phải nâng tầm để góp sức dựng xây đất nước

Ông Mai Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các Hội viên Hiệp hội năm mới thắng lợi mới

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Viết Thanh, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2024, tỉnh BR-VT đặt ra nhiều mục tiêu tăng trưởng mới, đầu tư quyết liệt vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kết nối giao thông thông suốt trong khu vực, nỗ lực thu hút nguồn lực vào nền kinh tế. Và đây là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân nhỏ và vừa tận dụng những tiềm năng thế mạnh của BR-VT, xây dựng doanh nghiệp phát triển xứng tầm. Các doanh nghiệp phải chủ động để tăng trưởng và phát triển quy mô, từ nhỏ lên vừa, từ vừa phát triển lớn hơn, cùng đồng lòng xây dựng quê hương đất nước.
Hiệp hội vui mừng được nhận lì xì đầu năm của Bí thư Tỉnh ủy

Là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam, Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT đã có sự phát triển mạnh trong năm 2023. Hàng loạt hoạt động đã được Hiệp hội triển khai có hiệu quả. Hiệp hội đã thành lập 2 chi hội đầu tiên tại huyện Châu Đức và huyện Long Điền, chuẩn bị xúc tiến thành lập chi hội tại thành phố Bà Rịa và thành phố Vũng Tàu. Trong năm đã phát triển thêm 150 hội viên mới, số phát triển mới bằng 1/3 so với toàn bộ số hội viên trước đây. Hiệp hội tổ chức nhiều chương trình kết nối doanh nghiệp, xúc tiến thương mại hàng tháng. Đặc biệt, Hiệp hội tham gia ngày càng mạnh mẽ vào các hoạt động góp ý về cơ chế, chính sách quản lý điều hành kinh tế.
Lãnh đạo tỉnh cùng chung vui xuân mới với lãnh đạo và Hội viên Hiệp hội

Những hoạt động của Hiệp hội DN nhỏ và vừa trong năm 2024 sẽ tiếp tục đi vào chiều sâu, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp hội viên thông qua các hoạt động như: Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp; kết nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, với các cơ quan hữu quan, đặc biệt là thuế và ngân hàng; đào tạo, nâng cao kiến thức kinh doanh hiện đại cũng như kiến thức pháp luật kinh tế cho doanh nghiệp. Và đặc biệt là cùng hợp sức hỗ trợ doanh nghiệp hội viên nâng tầm doanh nghiệp, cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh vươn ra biển lớn.
ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu những mong muốn của doanh nghiệp: Mong được chính quyền luôn đồng hành, hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hiệp hội mong rằng chính quyền tỉnh BR-VT luôn đồng hành với doanh nghiệp. cùng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, coi trọng vị thế của doanh nghiệp trong sự phát triển của đất nước, để đội ngũ doanh nghiệp doanh nhân tự tin, tự chủ khẳng định nội lực, hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế hiện đại toàn cầu.
Một số hoạt động tại buổi gặp mặt đầu xuân:
Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Hiệp hội cùng chúc những điều tốt đẹp nhất trong năm mới 2024 đến các doanh nghiệp doanh nhânLãnh đạo Tỉnh cùng chụp hình lưu niệm với Hiệp hội

(BRVT-SME)

Tin chính